A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mẫu giáo Trà Tân đón học sinh đi học trở lại sau gần 3 tháng nghỉ học vì dịch bệnh Covid-19

Thực hiện công văn 113/ PGDĐT – THHC của PGDĐT huyện Bắc Trà My v/v thông báo cho học sinh đi học trở lại và triển khai các biện pháp đảm bảo an toàn cho trẻ khi đi học. Để tổ chức đón học sinh đi học  trở lại trường sau gần 3 tháng nghỉ học vì dịch bệnh thì công tác chuẩn bị, nhất là phòng chống dịch luôn được nhà trường quan tâm hàng đầu. Nhà trường đã triển khai nhiều biện pháp trong công tác phòng chống dịch để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường một cách an toàn. Đồng thời phối hợp với ngành y tế tổ chức phun thuốc khử khuẩn cho các  điểm trường.
     Đến thời điểm này, trường đã triển khai đầy đủ các công việc theo quy định như vệ sinh tẩy trùng trường lớp, mua sắm trang thiết bị phòng dịch cần có, tập huấn cho giáo viên, nhân viên về những điều cần làm và xử lý khi có trường hợp mắc COVID-19 tại trường, xây dựng “kịch bản” đưa đón trẻ phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh phòng dịch, trường không tổ chức bán trú trong tuần đầu tiên song vẫn dạy 2 buổi  trên ngày để tăng cường kiến thức 
Cho trẻ . Nhà trường trang bị máy đo thân nhiệt để đo cho tất cả trẻ ngay tại cổng trường mỗi ngày khi học sinh đến lớp. 

Một số hình ảnh trong ngày đầu đón trẻ trở lại học

 
 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết