A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI “RUNG CHUÔNG VÀNG” LẦN I CHO TRẺ 5 TUỔI- TRƯỜNG MG TRÀ TÂN, NĂM HỌC 2021-2022

     Sáng ngày 28 tháng 04 năm 2022. Trường MG Trà Tân tổ chức hội thi Rung Chuông Vàng lần thứ I cho trẻ 5 tuổi- năm học 2021-2022. Thông qua Hội thi nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho trẻ phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tình cảm xã hội. Tạo sân chơi bổ ích cho các cháu được giao lưu, học hỏi giúp các cháu mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện trí tuệ.

     Hội thi "Rung chuông vàng" là một trong những hình thức tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua "Dạy tốt, học tốt", nhằm nâng cáo chất lượng giáo dục, đánh giá chất lượng công tác chăm sóc, nuôi dưỡng giảng dạy của nhà trường.

     Cuộc thi đã diễn ra trong một bầu không khí sôi nổi, với sự có mặt của quý bậc phụ huynh, toàn thể cán bộ, giáo viên và 54 học sinh đến từ các khối lớp lớn.

Hình ảnh khai mạc hội thi với 47 gương mặt xuất sắc trên sàn thi đấu ngày 28/4/2022
(Hình ảnh khai mạc hội thi cùng với 54  thí sinh trên sàn thi đấu)

 

s
(Cô Phan Thị Hoài - BT Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu diễn văn khai mạc hội thi)

  Trước khi bước vào cuộc thi là các tiết mục văn nghệ từ các cháu trong đội văn nghệ của trường mẫu giáo Trà Tân. Mở màn cho chương trình văn nghệ vô cùng sôi động của các bạn nhỏ đến từ lớp lớn 3 mang tên: “ Bài ca Tôm Cá” .
  Tiếp theo chương trình là 1 tiết mục văn nghệ không kém phần đặc sắc đó là tiết mục nhảy múa: “ Walking in the sun” do các bạn nhỏ lớp nhỡ 2 biểu diễn. 

r
(Hình ảnh Văn nghệ trẻ lớp lớn 3)
d
(Hình ảnh Văn nghệ  trẻ lớp nhỡ 2)

   Các bé rất xuất sắc trải qua 30 câu hỏi chính vẫn chưa tìm được người thắng cuộc. Phải sử dụng hết 5 câu hỏi phụ mới tìm thấy nhà vô địch chinh phục đỉnh cao tri thức được bước lên bục và rung chuông vàng, được đeo trên người chiếc vòng nguyệt quế vinh quang đó là bạn Nguyễn Đức Nhật Duy đến từ lớp lớn 3

(Hình ảnh trẻ tham gia phần thi kiến thức hội thi: “Rung chuông vàng”)

 

Hình ảnh Bạn Nguyễn Đức Nhật Duy đến từ lớp lớn 3 dành được vòng nguyệt quê Vinh quang

 

Phần thưởng dành cho bạn Nhất, nhì, ba
(Giây phút 54 thí sinh được nhận phần quà lưu niệm từ chương trình)

Hội thi đã để lại những ấn tượng tốt đẹp, những giây phút tươi vui được thật sự chơi mà học, học mà chơi. Bên cạnh đó là sự xúc động, tự hào không thể giấu nổi trên nét mặt của mỗi bậc phụ huynh về con em của mình.

Thay mặt nhà trường, BGH trường mẫu giáo Trà Tân cảm ơn tập thể CB,GV,NV, các bậc phụ huynh, các con đã làm nên sự thành công của hội thi Rung Chuông Vàng./.
                                                                                                     BGH trường mẫu giáo Trà Tân!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết