A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 VÀ TUYÊN DƯƠNG KHEN THƯỞNG NĂM HỌC 2020-2021

TRƯỜNG MẪU GIÁO TRÀ TÂN TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Là người Việt Nam, chắc hẳn ai ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Một chữ cũng thầy, nửa chữ cũng thầy” hay “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”.

Cha mẹ là những người đã sinh ra các em học sinh, nuôi dưỡng các em, nhưng Thầy cô giáo là người mang đến cho các em kiến thức, chắp cánh cho các em những ước mơ bay cao, bay xa, cho các em hành trang tri thức vào đời và trở thành những con người hữu ích cho xã hội. Sau này khi các em lớn lên, đôi chân dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo các em! Đặc biệt hơn là các cô giáo mầm non phải thay cha mẹ trẻ chăm sóc các bé từng miếng ăn, giấc ngủ, dạy bảo các bé từ những ngày đầu chập chững bước chân vào mái trường.

Hôm nay , hoà trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày nhà giáo việt Nam, trường mẫu giáo Trà Tân long trọng tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và tuyên dương khen thưởng năm học 2020-2021

 

SAU ĐÂY LÀ NHỮNG HÌNH ẢNH TRONG NGÀY LỄ   


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết